தேவையான பொருட்கள் :
மைதா - 2 கப்
தயிர் - 1/2 கப்
வெங்காயம் - 1 (சிறிதாக நறுக்கியது)
பச்சை மிளகாய் - 2 (சிறிதாக நறுக்கியது)
நீர் - 3/4 கப்
உப்பு -தேவைக்கேற்ப
செய்முறை :
கொடுக்கப்பட்டுள்ள பொருட்களை ஒன்றன் பின் ஒன்றாக கலந்து, கெட்டியான மாவு பதத்திற்கு கரைத்து வாணலியில் எண்ணெய் காய வைத்து, சிறிது, சிறிதாக போட்டு பொன்னிறமாக சிவந்ததும் எடுக்கவும் ...
28.7.09
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
4 comments:
சரிங்க மேடம் முயற்சி செய்து பார்க்கின்றேன்
ரொம்ப நல்லா இருக்கும் sakthi... Simple & Tasty...
தோசை மாவு பதத்திற்கு போண்டா வருமா..?
இல்லை கெட்டியா போண்டா மாவு பதத்திற்கு பிசையலாமா ?
மின்னுது மின்னல்
சரி செய்து விட்டேன் மின்னல்.......
Post a Comment